Lễ Treo Cờ Rủ tại Tacoma Tưởng Niệm 45 Năm Quốc Hận

01/05/20206:45 CH(Xem: 3618)
Lễ Treo Cờ Rủ tại Tacoma Tưởng Niệm 45 Năm Quốc Hận
Kéo-cờ-tại-Tacoma-680x365_c
Co-VNCH-nua-voi-768x1024

Vào lúc 10 giờ sáng Thứ  Năm 30-4 2020 có trên 12 thành viên ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tacoma, và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Seattle đã tụ tập giữ khoảng cách nghiêm chỉnh làm lễ Thượng Kỳ, và lá Quốc Kỳ VNCH đã được kéo xuống vị trí nửa cột.

 

Nghi thức lễ thượng kỳ được hai cựu quan nhân là thành viên ban chấp hành nghiêm chỉnh tiến hành.
Trong khi đó một số cựu sĩ quan QLVNCH nhiều vị đã ngoài 85, phần lớn là trên 60, nghiêm trang đứng trước lá cờ VNCH oai hùng thuở nào.

Cao-nien-Tacoma
Khác với mọi năm, ngày Tưởng Niệm Quốc Hận được tổ chức trong một hội trường rộng lớn với nhiều sinh hoạt và quan khách Việt Mỹ, các vị dân cử và đông đảo đồng hương tham dự.

Đáp ứng với nhu cầu cách ly và đeo khẩu trang của Tiểu Bang, công ty may Sony Sewing đã mang đến 100 khẩu trang vải tặng thành viên của cộng đồng và quý vị hội viên Hội Cao Niên, những vị cao niên không thể có mặt sẽ được gửi tặng sau.

Nhìn lá Cờ Vàng nửa cột, BS Quân Y Nguyễn Xuân Dũng, Nha sĩ Đạt, Thiếu tá Phan Rang đều ngậm ngùi nhìn nhau hồi tưởng ngày đau buồn từ 45 năm đã qua, nhưng không ai muốn nói nỗi lòng mình…

tu-tap-lam-le-thuong-ky
Ông-Trần-Minh-phó-chủ-tịch-cộng-đồng-Tacoma-bên-cạnh-là-BS-Đạt-phân-phối-khẩu-trang-từ-Sony-Sewing-Trung-Úy-Lam-Sơn-tặng
Ông Trần Minh phó chủ tịch cộng đồng Tacoma bên cạnh là BS Đạt phân phối khẩu trang từ Sony Sewing – Trung Uý Lam Sơn tặng cộng đồng và các vị cao niênBS-Dung-và-phu-nhan
Bác sĩ Dũng và phu nhân
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
)
18/05/2020(Xem: 4210)
Sở Y Tế Công Cộng – Cán Sự Y Tế Seattle & Quận Hạt King, Bác sĩ Jeff Duchin, cùng với Giám Đốc Điều Hành Quận Hạt King, ông Constant Constantine và Thị Trưởng Seattle Jenny A. Durkan, đã phổ biến một chỉ thị của Cán Sự Y Tế, khuyến khích dân chúng mang khẩu trang ở tất cả các địa điểm công cộng bên trong, bao gồm các tiệm tạp hóa và các cơ sở kinh doanh khác, cũng như các thiết lập bên ngoài, nơi khó giữ khoảng cách sáu feet. Chỉ thị này sẽ có hiệu lực vào ngày 18 tháng 5 năm 2020.
01/05/2020(Xem: 4520)
30-4 năm nay vừa tròn 45 năm, là khoảng thời gian khá dài kể từ ngày Biến Cố 30-4-75 xẩy ra và được gọi với nhiều tên: “Tháng Tư Đen”, “Ngày Quốc Hận”. Hôm nay chúng ta cùng thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam. Kính mời quý Ông Bà Anh Chị Em không phân biệt chính trị, đảng phái hay tôn giáo, không phân biệt giai cấp giàu nghèo, thôn quê hay thị thành, Nam hay Bắc Trung…
23/04/2020(Xem: 6395)
Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tiểu Bang Washington Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Thành Phố Tacoma và Quận Pierce . Kính thưa Quý Vị Niên Trưởng, Quý Vị Lãnh Đạo Cộng Đồng, Hội Đoàn, Người Việt Quốc Gia:
19/04/2020(Xem: 5177)
Luân phiên thay đổi các ca làm việc (shift) • Các bảng hiệu làm dấu dán trên sàn nhà và các nơi (để nhắc nhở luật lệ) • Nhân viên cần phải mang khẩu trang Ai không có khẩu trang thì sẽ được cung cấp.
LIÊN LẠC NVTB
NVTB NEWSLETTER
Nhập E-mail để nhận tin mới